CHỌN QUÀ CHO PHÁI ĐẸP NHÂN NGÀY 8/3

Aroma nâng niu giá trị phụ nữ

Vì một nửa Thế giới là phụ nữ, vì sự xinh đẹp và những điều tuyệt vời mà phụ nữ mang lại và đơn giản là vì ngày 8/3 tôn vinh phái đẹp, hãy gửi những yêu thương đến người phụ nữ của bạn.

Một người phụ nữ với rất nhiều những vai trò trong cuộc sống, để mỗi ngày trôi qua trên thế giới này trọn vẹn thì luôn cần thiết có bàn tay của người Bà, người Mẹ, người Vợ, người Yêu,...

Nhân ngày 8/3 hãy dành cho người phụ nữ ấy những món quà, đơn giản để họ biết rằng vị trí của họ trong con tim bạn to lớn đến mức nào và cũng để bạn có cơ hội thay lời muốn nói dành trọn những yêu thương gói khéo léo vào món quà thiên nhiên, món quà mà đầy ý nghĩa về sự quan tâm của đến đến sức khoẻ và sắc đẹp cho người phụ nữ bạn yêu thương.

Rnext image and text block

 QUÀ CHO BÀ, CHO MẸ:

Bộ quà thư giãn tinh thần/dễ ngủ: Bạn có thể chọn Muối Ngâm Chân, Lăn Trị Liệu Thảo Mộc, Tinh Dầu Xông, Dầu Toàn Thân, Xà Phòng Tắm/Gội, Dầu Bưởi Ủ Tóc, Dầu Dừa Mượt Tóc,... dành tặng cho Bà và Mẹ để chăm sóc cho sức khoẻ, mái tóc và làn da.

 QUÀ CHO VỢ, NGƯỜI YÊU: 

Bộ Home Spa chăm sóc da: Bạn có thể chọn bộ quà để vợ, người yêu có cả bộ home spa cho làn da tại nhà gồm: Tinh dầu xông mặt ( vỏ cam, oải hương, hoa lài, hoa hồng,...), Muối tẩy tế bào da hồng trà xanh, Hộp bột mặt nạ trà xanh, Thanh rửa mặt tinh dầu thiên nhiên, Dầu mặt chăm sóc da. Ngoài ra thì bạn có thể chọn Son tinh dầu ( son màu, son dưỡng), nước hoa lăn tinh dầu mùi thiên nhiên nhẹ dịu, dầu toàn thân hương hoa thơm dịu,...

Rnext image and text block


QUÀ CHO ĐỒNG NGHIỆP, CHỊ/EM GÁI:

- Quà nhỏ nhắn và dễ thương nhất có thể dành cho các cô gái xung quanh mình nhiều bất ngờ, bạn có thể chọn: nước hoa lăn tinh dầu, nước hoa khô tinh dầu, xà phòng tinh dầu, son màu,son dưỡng,...


QUÀ CHO ĐỐI TÁC, QUÀ CHO SẾP NỮ:

Thật bất ngờ và vui nếu đối tác và sếp nữ của bạn nhận được quà thiên nhiên từ bạn. Bạn có thể chọn nước hoa phòng, dầu toả hương, tinh dầu xông và đèn xông gửi tặng họ để bày trí cho gian nhà của họ hay bàn làm việc tại văn phòng, hương thiên nhiên của tinh dầu và bình toả hương xinh xắn trang trí sẽ làm họ nhớ đến bạn như một người thật tâm lý và biết quan tâm.

Rnext image and text block

Cùng Aroma lựa chọn cho người phụ nữ bạn yêu thương món quà tinh tế nhất nhé. 🌸

Tất cả hệ thống cửa hàng Aroma đều có set quà tặng, bạn có thể tự chọn để vào hộp quà nếu bạn có ý tưởng rồi, còn nếu chưa hãy để Aroma tư vấn thật tỉ mỉ cho món quà bạn đang tìm nhé.

📞 028 6651 6777 để được tư vấn và mua hàng online.

 
 

There are no comments for now.


Copyright © 2021 Powered by Singalarity
® Độc quyền phân phối thương hiệu tại thị trường Việt Nam