VÌ SAO TINH DẦU TỰ NHIÊN GIÚP CHÚNG TA NGỦ NGON HƠN?

Tinh dầu là hợp chất lỏng chiết xuất từ thực vật, có mùi thơm, dễ bay hơi tự nhiên. Nhờ bay hơi nó dễ dàng tương tác trực tiếp đến khứu giác, tác động lên hệ tâm thần và đào thải độc tố trong cơ thể ra ngòai dưới dạng mồ hôi; ngấm vào tế bào da làm giảm đi sự mệt mỏi của hệ cơ.

Hương thơm của tinh dầu tạo không khí êm dịu, lãng mạn đem đến sự hưng phấn, nhẹ nhàng cho tinh thần, nó còn có tác dụng khử mùi, tẩy uế đem lại không gian sạch sẽ, tinh khiết, thanh tịnh dễ đưa người ta vào giấc ngủ nhẹ nhàng và sâu lắng.

Rnext image and text block

  TIÊU CHÍ LỰA CHỌN TINH DẦU: 

Độ tinh khiết: tìm lọai tinh dầu chỉ chứa hợp chất hữu cơ mùi thơm tự nhiên không có dầu tổng hợp hay hóa chất phụ gia.

Chất lượng: tinh dầu thực vật thật là loại bị thay đổi ít nhất trong quá trình chiết xuất.Chọn loại tinh dầu không chứa chất hóa học, tạp chất được chiết xuất trong quá trình chưng cất họăc ép lạnh.

Dựa vào nguồn thực vật: hàm lượng tinh chất tự nhiên có trong thành phần phụ thuộc khí hậu, thổ nhưỡng & môi trường sạch nữa.

Uy tín của nơi sản xuất: mua từ những nhãn hiệu có uy tín, có giấy chứng nhận về độ tinh khiết, hữu cơ của các tổ chức quốc tế uy tín trên thế giới.

Rnext image and text block

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG:

Mặc dù tinh dầu được chiết xuất từ thiên nhiên 100% nhưng không phải vì thế có thể sử dụng một cách tùy tiện.

Xác định mục đích trước khi sử dụng: tắm, xông hơi, lăn, khuếch tán bằng đèn xông, xịt phòng nên tìm hiểu công dụng của từng lọai tinh dầu.

Người lần đầu tiên sử dụng nên test trước để xem có phù hợp.

Nhờ sự tư vấn của chuyên viên, nhân viên tư bán hàng để lựa chọn tinh dầu phù hợp với nhu cầu, để được hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Theo Chuyên gia y tế Dr. Hải Lê

 
 

There are no comments for now.


Copyright © 2021 Powered by Singalarity
® Độc quyền phân phối thương hiệu tại thị trường Việt Nam