Bình luận Khi chọn tinh dầu, bạn quan tâm điều gì nhất? Làm thế nào để nhận biết tinh dầu tự nhiên nguyên chất?

.

Tinh dầu tự nhiên ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống của hàng ngày, nhất là trong làm đẹp, chăm sóc sức khỏe. Với sự ưa chuộng đó trên thị trường cũng xuất hiện nhiều cơ sở cung cấp tinh dầu nguyên chất hơn, nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng hay uy tín.  

Rnext image and text block
Tinh dầu tự nhiên nguyên chất mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe và làm đẹp. Do vậy, ngày càng nhiều người tìm đến tinh dầu như một phương pháp trị liệu cao cấp. Tuy nhiên, để chọn được sản phẩm tốt và chất lượng, người tiêu dùng cần dựa theo nhiều tiêu chí.

Thứ nhất là chọn các loại tinh dầu xuất xứ từ những quốc gia có vùng nguyên liệu thảo dược nổi tiếng trên thế giới, đứng đầu là châu Âu.

Thứ hai, người tiêu dùng nên chọn các hãng có chứng nhận quốc tế được cấp bởi tổ chức uy tín của châu Âu như Ecocert, Kosher hoặc Bi

Thứ ba là dựa vào giá thành (giá bán quốc tế).

Thứ tư, để mua được loại chất lượng, người tiêu dùng cũng cần chú ý tới yếu tố mùi.

Thứ năm, về cảm quan

Thứ sáu,  tinh dầu nguyên chất chỉ thơm mạnh khi được làm nóng

Rnext image and text block

Tinh dầu thiên nhiên Aroma được phân phối tại các trung tâm thương mại lớn trên cả nước như: hệ thống siêu thị Aeon (khu Wellness tự chọn), Lotte khu tự chọn với bộ phận kiểm soát chất lượng QA nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Nhật, Hàn hoặc các TTTM cao cấp Diamond … Đặc biệt, tinh dầu thiên nhiên của Aroma có chứng nhận quốc tế uy tín của bên thứ 3 độc lập, đó là điều mà không có hãng tinh dầu nào tại Việt nam công bố.

Aroma cam kết với quý khách hàng về chất lượng hàng đầu của sản phẩm. Mang lại những giá trị tốt nhất cho người sử dụng. Bạn cũng có thể tìm tới chuỗi hệ thống cửa hàng của tinh dầu thiên nhiên Aroma tại các trung tâm thương mại lớn hoặc trên website: www.greenaroma.vn

 
 

There are no comments for now.


Copyright © 2021 Powered by Singalarity
® Độc quyền phân phối thương hiệu tại thị trường Việt Nam