CHANH BẠC HÀ MÙI HƯƠNG TƯƠI MÁT DÀNH CHO MÙA HÈ

Mùa hè nóng nực? Nhiều mùi khó chịu? Giải tỏa sao đây?

Biến đổi khí hậu đã ảnh hưởng không nhỏ đến nền nhiệt độ ở nước ta hiện nay. Mùa đông thì vẫn nóng và ít lạnh, mùa hè thì nền nhiệt độ tăng cao, nắng nóng và oi bức khiến bạn vô cùng khó chịu. Vậy bạn phải làm sao để đối mặt với những tình hình thời tiết khắc nghiệt và biến đổi thất thường như hiện nay. Nhiệt độ cao cùng với nắng nóng liên tục có thể gây mệt mỏi kéo dài, không những vậy việc liên tục đổ mồ hôi khiến cho cơ thể ta luôn trong trạng thái có mùi khó chịu. 


Vì vậy,

Mùa hè cần những mùi hương tươi mát, sảng khoái và năng động để đập tan đi cái nóng.


Aroma sẽ giúp bạn.


Dành cho căn phòng

Mùi chanh bạc hà thanh thanh, mát mát, vừa the vừa dịu sẽ giúp bạn thoải mái, xoa dịu cơn nóng của mùa hè mệt mỏi. Lại vừa dễ chịu, vỗ về khi những cơn mưa mùa hè bất ngờ ập đến vào các buổi chiều Sài gòn.

Chỉ cần vài giọt tinh dầu Botanic Garden vào buổi sáng hoặc chiều tối, các hạt tinh chất chanh & bạc hà thoang thoảng khắp phòng như bạn đang ngồi giữa khu vườn rau của mẹ giữa lòng thành phố.

Rnext image and text block

Dành cho xe hơi

Xe ô tô dù cũ hay mới đều rất dễ xuất hiện các mùi hôi gây khó chịu như mùi thuốc lá, mùi da ghế, mùi thức ăn.Vào mùa hè những mùi này đặc biệt trở nên nhiều hơn. Làm sao để “đánh bay” các loại mùi khó sống chung này?

Aroma mách bạn một cách tạo mùi thơm cho xe ô tô dễ dàng và nhanh chóng.Chỉ cần treo chai Tinh dầu xe hơi Chanh bạc Hà trong xe hơi của bạn, chuyến xe sẽ tươi mát, dễ chịu, tinh thần phấn chấn như "chở đầy thiên nhiên" 

Rnext image and text block

Dành cho chính bạn

Chỉ cần mở hộp cao tinh dầu bạc hà , hít hà một chút, hơi thở pha lẫn chanh & bạc hà nhanh chóng làm tươi mát tâm trí của bạn, bắt đầu một tuần làm việc hăng say, hoặc bắt đầu một kỳ nghỉ hè lý thú, hoặc đơn giản xua tan cảm giác nghẹt mũi khi mắc mưa hoặc máy lạnh bật quá lạnh.

Rnext image and text block

Một ngày, bạn khám phá ra.

Tại sao anh đồng nghiệp làm việc lâu mà vẫn tràn đầy năng lượng?

Tại sao chị đồng nghiệp vừa lo gia đình con cái mà vẫn hoàn thành công việc xuất sắc, thu nhập tăng vù vù?

Chiếc xe 4 bánh bạn lái vi vu thật cá tính, thu hút mà không có bất cứ mùi hương khó chịu nào?

Đâu đó lắc lư chai tinh dầu xe hơi Chanh Bạc Hà. Đâu đó thấp thoáng hình ảnh chai tinh dầu Botanic Garden của Aroma đang để góc bàn làm việc ...

Còn chần chờ gì mà không cùng Aroma hạ nhiệt mùa hè, mang lại không gian xung quanh bạn một mùi hương tươi mát!

Mua sắm Online tại đây, ưu đãi giảm 5% 

 
 

There are no comments for now.


Copyright © 2021 Powered by Singalarity
® Độc quyền phân phối thương hiệu tại thị trường Việt Nam