[CHUYẾN XE AN TOÀN - CHỞ ĐẦY THIÊN NHIÊN]

TINH DẦU DÀNH CHO XE HƠI

Nếu bạn sống trong một thành phố có dân số đông đúc, hằng ngày dễ gây áp lực tinh thần cho người điều khiển xe oto. Vì đường phố hay gây ùn tắc giao thông, người đi đường chen lấn nhau khiến cho người lái xe cảm thấy căng thẳng, bực tức và mệt mỏi.

Nhiều người còn có cảm giác say xe gây cảm giác chóng mặt, buồn nôn, đau đầu kể cả cơ thể đang mệt mõi, cảm cúm ..

 ⁉️Tài xế đường xa hay mệt mõi dễ dẫn đến mất tập trung, buồn ngủ, nếu không có tinh thần tỉnh táo thì dễ gây ra những trường hợp đáng tiếc xảy ra cho người ngồi trên xe & cả người đi đường. 

Rnext image and text block

Ngoài ra thì không gian trên xe oto nhỏ hẹp, kèm theo nhiều mùi: mồ hôi cơ thể, mùi hơi thở của người bị bệnh hô hấp .., mùi khói thuốc lá và kể cả mùi da simili khi xe tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá lâu hoặc mùi xăng dầu mà máy lạnh xe hơi công suất nhỏ không thể đào thải những mùi hôi đó ra ngoài. Vì vậy sẽ gây hại đến sức khỏe của người ngồi trên xe và ảnh hưởng đến tâm lí người lái xe, dễ gây mất tập trung và mệt mỏi.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng một số mùi tinh dầu tự nhiên có thể ảnh hưởng đến hành vi, và do đó có thể tác động tích cực đến các tình huống xảy ra bên trong xe hơi, giúp bạn lái xe & xử lý tốt hơn, tỉnh táo và bình tĩnh hơn trong khi lái xe, duy trì sự an toàn của bạn & mọi người trên xe. 

Theo quy định của cơ quan Bảo hiểm & Y tế của Mỹ dành cho xe hơi, chỉ có một số loại tinh dầu tự nhiên phù hợp cho lái xe, yêu cầu thành phần phải có sự tác động tập trung đến hệ thần kinh, không gây thư giãn tinh thần dễ buồn ngủ hoặc ức chế não gây mệt mõi, đau đầu. Chúng tôi giới thiệu một số loại tinh dầu xe hơi thoả mãn các điều kiện trên của Aroma, đặc biệt các loại tinh dầu có chứng nhận Kosher về độ tinh khiết, bảo đảm sức khỏe cho người sử dụng:

Rnext image and text block

Tinh dầu xe hơi Cam Quế: 

Được kết hợp từ  Tinh dầu vỏ Cam ngọt, Cam hương, Chanh & vỏ quế Ceylon Bark . Tạo sự bình tĩnh cho người lái xe & khử các mùi lạ trên xe. Tinh dầu xe hơi Cam quế - Calm của Aroma với mùi cam quế vừa mát ngọt pha lẫn ấm áp sẽ tạo sự dễ chịu cho bạn khi đi chuyển đường dài hoặc không khí mưa lạnh. 

Tinh dầu xe hơi Chanh Bạc hà:

Kết hợp từ Tinh dầu vỏ Chanh, Bạc hà, Khuynh diệp, Hương thảo, Cam hương ... Tinh dầu xe hơi Chanh bạc hà - Fresh của Aroma với mùi hương tươi mới, thanh mát, nhẹ nhàng! Đặc biệt giảm cảm giác mệt mõi, say xe hoặc ngăn ngừa cảm cúm, kháng khuẩn. Mùi này nhẹ thích hợp xe nhỏ 4 chỗ, nếu xe lớn bạn phải treo 2 lọ.

Rnext image and text block

 Tinh dầu xe hơi Sả Chanh - cam đắng:

Cảm hứng từ cánh đồng cỏ Châu Âu từ sự kết hợp Tinh dầu Chanh Citronella , Cam đắng, Hương thảo, Cam hương…Tinh dầu xe hơi Sả chanh Cam đắng - Focus của Aroma với khả năng làm tăng sự tập trung cao khi tham gia giao thông, chống sự buồn ngủ. Mùi cỏ ấm áp.

 Tinh dầu xe hơi Chanh - Sả chanh:

Cảm giác dễ chịu, mát mẻ từ Tinh dầu Chanh, Sả chanh Tây Ấn, Hương thảo, Lá chanh sần…Tinh dầu xe hơi Chanh Sả chanh - Alert của Aroma với khả năng tạo không gian mùi hương tươi mới, tập trung, cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, đặc biệt khử mùi bị ám trong xe: mùi sầu riêng, hạn chế muỗi hoặc côn trùng trú ngụ trong xe.

Rnext image and text block

Các loại tinh dầu cho xe từ Aroma tiện lợi, dễ dùng, không làm mất thời gian của bạn. Hơn nữa, bạn có thể dùng nhiều loại để thay đổi các ngày trong tuần mà không lo bị ám mùi như hương công nghiệp.

Nếu bạn đã dùng đúng hàng thiên nhiên từ Châu Âu, bạn sẽ cảm nhận được chuyến xe "chở đầy thiên nhiên" giúp bạn mỗi ngày vui vẻ, thành công bởi tràn đầy năng lượng từ tinh tuý của cỏ cây ban tặng.

 
 

There are no comments for now.


Copyright © 2021 Powered by Singalarity
® Độc quyền phân phối thương hiệu tại thị trường Việt Nam