Hương sao băng Etoile Filante đặc biệt như thế nào ?

.

Ấn tượng với phong cách “trong ấm ngoài lạnh” cuốn hút, vừa mạnh mẽ dứt khoát, vừa nhẹ nhàng tình cảm. Nhà sáng tạo hương thơm bậc nhất tại Pháp đã ra mắt mùi hương như “sao băng” huyền bí. 
Với phong cách mùi hương kỳ vọng đem đến tinh thần vui tươi, sáng tạo, hạnh phúc & nhiều điều may mắn đến bất ngờ, chắc chắn bạn sẽ bị thu hút bởi “Hương sao băng”. 
Rnext image and text block
Hương đầu ngọt ngọt thanh thanh của hoa Hồng Bouston kết hợp hoa anh đào

Hoà quyện hương giữa mát mát dịu của nước biển & cam ngọt.

Hương cuối lưu giữ sự ngọt ngào thanh mát pha chút ấm áp của xạ hương tạo sự nổi bật, toát lên sự tinh tế của một Châu Âu lãnh mạn & sành điệu, nhẹ nhàng, cuốn hút. 

Mùi sao băng sẽ làm cho không gian của bạn trở nên ấn tượng, mát mẻ, ngọt ngào pha lẫn ấm áp, thân thiện. Đem cảm giác gợi nhớ, thích thú cho những ai trót bị “sao băng” lôi cuốn. 
Rnext image and text block
VÌ SAO MÙI HƯƠNG CỦA PHÁP ĐƯỢC YÊU CHUỘNG ? 

Từ hàng trăm năm, thiên nhiên ban cho nước Pháp những loại hoa, trái .... với mùi thơm đặc trưng.
Nước Pháp hội tụ những nhà sáng tạo hương thơm, nước hoa từ việc chiết xuất những chai tinh dầu nhỏ bằng niềm đam mê hương thơm bất tận. Họ mãi miết sáng tạo những bộ sưu tập hương thơm cho cả thế giới.
Mùi hương từ nước Pháp tinh tế, nhẹ nhàng nhưng thu hút, làm cho người ta luôn nhớ đến, không thể nào quên, là sự lãng mạn đến nao lòng. 
Điều đặc biệt, hương thơm được tạo ra từ bí quyết chọn lọc kết hợp được nghiên cứu khoa học, dựa theo tâm lý & nhu cầu cảm nhận theo từng cung bậc cảm xúc của người dùng, hoàn toàn sáng tạo & được tôn trọng, ưu tiên hàng đầu về sự tiếp nhận mùi hương của hệ thần kinh, bán cầu não.

Vì vậy, các nhà sản xuất hương tại Pháp luôn không sử dụng chất “gây mẫn cảm” đến hệ thần kinh, tức là hương nhân tạo, hay còn gọi hương hoá học.

Đó cũng là lý do cả thế giới yêu thích mùi hương từ nước Pháp, luôn đi trước, luôn sáng tạo & thời trang. 
Cùng ghé cửa hàng Aroma cảm nhận mùi hương mới cho mùa thu đông năm 2020. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với mùi thơm mà chúng tôi không thể tả được. 
 
 

There are no comments for now.


Copyright © 2021 Powered by Singalarity
® Độc quyền phân phối thương hiệu tại thị trường Việt Nam