LÀM SAO KÍCH HOẠT PHONG THUỶ HƯƠNG THƠM HIỆU QUẢ NHẤT ⁉️ VÌ SAO NHIỀU NGƯỜI DÙNG HƯƠNG THƠM KHÔNG CÓ TÁC DỤNG⁉️

.

Trường phái Phong thủy Á Đông trong hương thơm bao gồm 2 bước

1/ BƯỚC 1 - LÀM SẠCH & KHỬ MÙI

- Các phòng ở phải được làm sạch vật lý mỗi ngày, lau chùi, không để đồ dơ bẩn bốc mùi (áo quần, ga gối, chăn, khăn tắm ..) 
- Các phòng phải làm sạch, khử mùi theo thứ tự ưu tiên; Phòng vệ sinh, phòng ngủ, phòng bếp rồi đến phòng khách. 
- Riêng phòng vệ sinh, vì luôn tạo ra uế khí mỗi ngày, nên bạn phải đặt 1 hủ muối vào cái lọ thủy tinh lớn 2-3 ký muối, nhỏ vài giọt tinh dầu mỗi tuần. Muối có tác dụng kháng khuẩn, hút ấm & ngăn ngừa uế khí. 
- Xông nến, đèn nến máy phun sương các loại tinh dầu có tính khử mùi, làm sạch được chưng cất từ gia vị thực phẩm: quế, hồi, sả, cam, chanh, bạc hà .. 
- Khử mùi nhanh có thể dùng các loại xịt có hương thơm & cồn thơm để làm sạch. 

⁉️ Các loại tinh dầu từ gia vị thực phẩm không có tác dụng kích hoạt hương thơm may mắn, mà chỉ làm sạch & tạo sự dễ chịu.
Nếu các loại tinh dầu cỏ cây đem đến may mắn, giàu có thịnh vượng như nhiều người bán tinh dầu tư vấn thì các nông trại trồng các loại này đã thành triệu phú, không cần phải chưng cất tinh dầu bán nữa. 
Rnext image and text block
2/ BƯỚC 2 - XÔNG THƠM KÍCH HOẠT NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC, TẠO PHONG THUỶ LUÂN & TRƯỜNG KHÍ 

- Dùng máy xông hương đặt các khu vực chiêu tài như phòng khách, khu vực tụ tài như phòng ngủ & bếp .. Hơi nước cùng hạt thơm từ tinh dầu tạo trường lưu dương khí, kích hoạt năng lượng tốt. Giúp bạn cảm giác vui, Hân hoan, có động lực .. từ đó vận động để tìm cơ hội. 
 - Các loại tinh dầu kích thích năng lượng tốt bao gồm Hoa Oải hương, Hoa lài, Hoa Hồng Phong Lữ (Vì hoa Hồng rất mắc) , Ngọc lan tây,  Gỗ thơm .. 
Mùi thơm tự nhiên này được kết tinh từ năng lượng trời, đất, gió .. giúp nhà bạn thu hút sinh khí. 

⁉️ Dùng hương liệu hoá học có tạo năng lượng tốt không? Hương hoá học làm cho bạn mệt mỏi, khó chịu & dễ bị bệnh .. thì làm sao đem đến điều tốt đẹp được 
Rnext image and text block
Rnext image and text block
3/ KẾT QUẢ CỦA HƯƠNG THƠM TỰ NHIÊN 

- Mỗi người có 1 mệnh lý, một số phận, một công việc. Vì vậy việc làm cho ngôi nhà bạn đang sống nhiều năng lượng tốt cũng giúp bạn tự ý thúc, nỗ lực & sống tích cực, từ đó làm cuộc sống bạn tốt hơn, nhiều cơ hội hơn. 
- Không phải cứ xông thơm lên mà không làm gì là phát tài, như vậy là nói sai, không có chuyên gia phong thủy nào khuyên bạn vậy cả. 
♥️ Nếu bạn thực sự muốn thay đổi tốt & cố gắng, bạn muốn ngôi nhà bạn nhiều năng lượng tích cục hãy thử trải nghiệm những loại tinh dầu nguyên chất của aroma nhập khẩu từ những vùng đất nổi tiếng trên thế giới. Bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt, sẽ thấy tốt hơn hôm qua, ít nhất về mặt tinh thần & thể chất. 

Aroma nhập khẩu từ Châu Âu, có chứng nhận Kosher về 100% tinh khiết. 
Tham khảo www.greenaroma.vn
 
 

There are no comments for now.


Copyright © 2021 Powered by Singalarity
® Độc quyền phân phối thương hiệu tại thị trường Việt Nam