MUỐN CON HAY CHỮ THÌ YÊU LẤY THẦY

.

Bạn Tặng Quà gì cho thầy cô trường Quốc Tế & giáo viên Tiếng Anh mà họ yêu thích ? 
Rnext image and text block
Tặng quà thầy cô để bày tỏ sự trân trọng, yêu quý & lòng biết ơn, vừa là tấm gương để con học tập. Nên cách chọn quà cũng cần tinh tế & lịch thiệp .

Nếu con cháu bạn học trường Quốc tế, trường Song ngữ hoặc học thầy cô phụ đạo là người nước ngoài, chọn quà TINH DẦU THIÊN NHIÊN mà có chứng nhận Quốc tế thì đó là sự lựa chọn tình tế, tôn trọng & tế nhị nhất.

Hương thơm thư giãn, sáng tạo & cân bằng, đặc biệt là bình tĩnh, giảm áp lực tránh tác động lên học sinh, đặc biệt truyền tải thông tin thân thiện & gần gũi nhất ✅
Rnext image and text block
Bởi vậy hàng năm, các phụ huynh có con học trường quốc tế thường mua những chai tinh dầu nhỏ xinh, mấy cục xà phòng thiên nhiên về để các con tự đóng gói hộp, ghi những câu chúc tiếng Anh đầy tình cảm theo cách nghĩ của các bé rồi các con tự đem đến tặng quà 💞
Các thầy cô giáo dạy môn Tiếng Anh, cũng rất thích Quà tặng từ hương thơm, vì được tiếp cận với nền văn học Anh, văn hoá Anh, văn hoá của giới quý tộc Châu Âu nên các thầy cô tiếng Anh cũng có tâm lý như giáo viên Quốc tế. 

Khi kinh tế vật chất đầy đủ, người ta hướng đến GIÁ TRỊ TINH THẦN cao hơn để đem lại hạnh phúc.

💕 Nếu bạn là Phụ huynh có con đang học các lớp tiếng Anh với người nước ngoài, bạn đang tìm kiếm những loại quà tặng nhân dịp ngày lễ thầy cô, dịp cuối năm: Noel & năm mới ., thì chọn Quà từ thiên nhiên: 

✅  Tinh dầu xông thơm / Dầu spa dưỡng ẩm / Xà phòng thủ công, lăn .. là những thứ thường dùng theo văn hoá với nhóm mùi: 

🌱  Hương thảo, Tràm Trà Úc, Oải hương, Lài, Hồng phong lữ, sả cam, chanh sả chanh hoặc Sả chanh cam đắng, khuynh diệp, bạc hà, lá cam đắng , oải hương giống True , Spike , France .. 

🌱 Xà phòng thủ công thường không có bọt, mùi nhẹ thoảng, dùng lâu da mềm, mượt & căng, ít nếp nhăn, đặc biệt da trẻ lâu. 

💧 Nếu dùng xà phòng thủ công thường xuyên trên 6 tháng, dùng lại sữa tắm hoặc xà phòng công nghiệp sẽ bị ngứa da “châm chích” .. vì da tiếp xúc với hoá chất mới gây phản ứng
Rnext image and text block
Cùng Aroma chọn những món quà nhỏ xinh tri ân tặng thầy cô nhé!!!
 
 

There are no comments for now.


Copyright © 2021 Powered by Singalarity
® Độc quyền phân phối thương hiệu tại thị trường Việt Nam