NGUỒN GỐC CÂY HOA CÚC TRƯỜNG SINH ( IMMORTELLE )

Cây cúc trường sinh ( hay còn gọi là chi cúc bất tử) Helichrysum mọc hoang trên sỏi đá khô cằn, chịu khắc nghiệt của thời tiết nhưng hoa vẫn vàng tươi vĩnh cửu sau khi đã được cắt ra khỏi cây do khả năng sinh tồn của cây, sau thời gian dài hoa vẫn vàng tươi như còn trên thân cây. Từ thời Hy Lạp cổ đại đã dùng tinh chất chưng từ hoa Cúc Bất Tử là bí quyết cho giới quý tộc trẻ lâu. 

Loại hoa vàng Chi cúc bất tử ( cúc trường sinh ) Helichrysum ( Immortelle ) mọc hoang tại hòn đảo Corsica, vùng Địa Trung Hải, được mệnh danh Everlasting ( vĩnh cửu ) nên nguồn nguyên vật liệu luôn luôn khan hiếm so với nhu cầu to lớn. Các nhà khoa học hiện đại tại Pháp đã nghiên cứu thành công các thành phần tự nhiên có trong cây cúc bất tử giúp hoa duy trì độ trường tồn để tạo ra các loại dược phẩm trong điều trị bệnh về tim mạch, thần kinh ... 

Bên cạnh đó trước xu hướng chăm sóc da hiện đại, các nhà khoa học Pháp, Mỹ đã áp dụng thành phần từ tinh chất cúc trường sinh vào các sản phẩm cao cấp trong điều trị chống lão hóa, đào thải độc tố ... và kết hợp hổ trợ chăm sóc sức khỏe. 

Độ quý hiếm của tinh dầu Chi Cúc Bất Tử rất cao bởi nhu cầu sử dụng lớn từ giới thượng lưu sang trọng nhưng cây mọc hoang chỉ có giới hạn tại hòn đảo đó bởi sự tích tụ năng lượng từ thiên nhiên ( nắng, gió, biển, khoáng chất tự nhiên, ... ) mà những địa phương khác không có. Loại hoa này khi mọc hoặc trồng nơi khác không có hiệu quả cao.

Rnext image and text block

Helichrysum italicum còn được gọi là Immortelle, được biết đến với lợi ích tái tạo và bảo vệ tuyệt vời của nó trong chăm sóc da cũng như các đặc tính chống viêm và chống ung thư bởi thành phần antioxidant ( chống oxy hóa ) tự nhiên mạnh.

Aroma tự hào có loại tinh dầu hiếm Chi Cúc Bất Tử Hữu Cơ được nhập khẩu từ Pháp có chứng nhận của tổ chức Quốc tế uy tín Ecocert và Kosher.

 
 

There are no comments for now.


Copyright © 2021 Powered by Singalarity
® Độc quyền phân phối thương hiệu tại thị trường Việt Nam