Tinh dầu thiên nhiên Aroma chia sẻ mẹo đào thải tồn dư thuốc bảo vệ thực vật trong cơ thể

.

Việc sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật giúp tăng năng suất cây trồng đã và đang gây hại cho môi trường và con người, kể cả với những ai không tiếp xúc trực tiếp với các loại hóa chất này. Cùng tinh dầu thiên nhiên Aroma tìm hiểu về mẹo để đào thải tồn dư thuốc bảo vệ thực vật trong cơ thể.  

Thuốc bảo vệ thực vật gây hại cho sức khỏe như thế nào?

Các loại thuốc trừ sâu đều có tính độc cao. Trong quá trình sử dụng, một lượng thuốc nào đó có thể đi vào trong thân cây, quả, hoặc dính bám chặt trên lá, quả. Người và động vật ăn phải các loại nông sản này có thể bị ngộ độc tức thời đến chết, hoặc nhiễm độc nhẹ, từ từ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ, có thể gây suy gan, suy thận, là mầm mống của các căn bệnh nguy hiểm như ung thư.

Một số loại thuốc trừ sâu có tính năng hoá học ổn định, khó phân huỷ nên sẽ tích luỹ trong môi trường. Sau nhiều lần sử dụng, lượng tích luỹ này có thể cao đến mức gây độc cho đất, nước, không khí và con người. Do thuốc tồn đọng lâu không phân huỷ, nên có thể theo nước và gió phát tán tới các vùng khác, theo các loài sinh vật đi khắp mọi nơi, gián tiếp ảnh hưởng đến những người sống xa khu canh tác.

Ai có thể bị nhiễm thuốc bảo vệ thực vật trong cơ thể?

Theo các chuyên gia, việc nhiễm hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật trong cơ thể xảy ra thông qua đường không khí, nguồn nước hay qua đường thực phẩm có tồn dư thuốc bảo vệ thực vật. Ngay cả, chỉ tiếp xúc qua da hoặc niêm mạc các sản phẩm rau, hoa, quả tồn dư thuốc trừ sâu cũng sẽ gây hại cho sức khỏe. Do vậy, không chỉ có những người nông dân trực tiếp sản xuất tại ruộng đồng có nguy cơ cao bị nhiễm thuốc bảo vệ thực vật, mà cả những người sống ở đô thị cũng có nguy cơ tồn dư các loại hóa chất trong người.

Hạn chế thuốc bảo vệ thực vật vào cơ thể bằng cách nào?

Bên cạnh việc lựa chọn thực phẩm sạch, thì việc thải độc là vô cùng quan trọng. Một số bí quyết từ chuyên gia của thương hiệu tinh dầu thiên nhiên Aroma sau đây sẽ vô cùng hữu ích cho tất cả mọi người dù là trực tiếp hay gián tiếp bị nhiễm thuốc bảo vệ thực vật trong cơ thể.

- Thực hiện xông hơi thảo mộc khô, ngâm chân bằng muối thảo mộc


- Xoa bóp bằng dầu hạt Carot hoang.

Rnext image and text block
Rnext image and text block
- Rửa mặt bằng xà phòng tinh dầu sáng và tối mỗi ngày.
- Massage bảo vệ da mặt bằng tinh dầu hạt Carrot hoang, cúc trường sinh.
- Uống nước chanh tươi pha loãng mỗi ngày
Rnext image and text block

Tìm mua tinh dầu nhập khẩu tốt nhất từ Pháp tại https://greenaroma.vn/

Tinh dầu Aroma có chứng nhận của tổ chức Quốc tế uy tín THUẦN TỰ NHIÊN, TINH KHIẾT, KHÔNG CHƯA BẤT KỲ TẠP CHẤT, 

sử dụng tốt cho sức khỏe con người.

Chọn những thương hiệu có kiểm nghiệm chỉ tiêu của bên thứ 3 độc lập, uy tín trên thế giới.

 
 

There are no comments for now.


Copyright © 2021 Powered by Singalarity
® Độc quyền phân phối thương hiệu tại thị trường Việt Nam