TINH DẦU TỰ NHIÊN TINH KHIẾT

GREEN AROMA - NIỀM TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU

Vì sao những người sử dụng tinh dầu luôn nâng niu, trân quý từng giọt “tinh chất của đất trời” do thiên nhiên ban tặng?

Rnext image and text block

Để tinh dầu Thiên nhiên đạt chuẩn Kosher về tinh khiết, người nông dân phải trồng & chăm sóc cây trong vùng đất không bị ô nhiễm hoặc phơi nhiễm hoá chất, là vùng đất sạch từ nguồn nước đến không khí, thổ nhưỡng.

Khi cây lớn ra hoa, người nông dân thường thu hoạch hoa, lá ... vào buổi sáng lúc cây vừa được hấp thụ oxy, thải carbonic qua một đêm, được nhận hơi sương, đầy năng lượng & tươi mới. Bảo đảm nguồn năng lượng tràn trề để thành phần hữu cơ tại thời điểm thu hoạch đạt tỷ lệ cao nhất.

Rnext image and text block

Sau khi thu hoạch tại chỗ, họ sẽ phân loại, hoa, lá riêng .Tiếp đến đem về nhập kho để làm sạch & chuyển vào lò chưng cất .

Với quy trình trên, hàm lượng thành phần tự nhiên trong tinh dầu không pha lẫn tạp chất trong quá trình trồng, thu hoạch, chưng cất, đóng gói. Đủ điều kiện khắt khe để nghiên cứu các thành phần hoá học tự nhiên, trở thành dược liệu quý trong ngành sản xuất thuốc, ngành chăm sóc giảm nhẹ, ngành hương thơm, mỹ phẩm ...

Rnext image and text block

Hình ảnh quy trình thu hoạch & chưng cất tinh dầu hoa cam từ nhà máy tại Pháp.

Chỉ với quy trình nghiêm ngặt trên mới đáp ứng điều kiện tinh dầu có thể dùng cho trẻ em, người lớn tuổi, thậm chí là người bệnh, v.v.. để chăm sóc giảm nhẹ, phòng bệnh an toàn.

Những giọt tinh dầu thuần tự nhiên, khi bạn cảm nhận, hít nhẹ & sâu, mùi đậm nhưng không nồng như sự cô đặc của nguyên liệu tự nhiên, nhưng không phải giữ mùi lâu, đậm bởi không chưa chất định hương, chất khuếch tán hoặc pha thêm hương liệu hay dung môi.

Rnext image and text block

 Đó là lý do tại sao khách du lịch đến Việt Nam chọn Aroma!  
 Đó là lý do nhiều khách hàng có chuyên môn, uy tín , hiểu biết sâu rộng chọn Aroma!

Cùng tìm hiểu và chia sẻ để nhiều người hiểu biết hơn vì sao tinh dầu quý hiếm & đắt như thế. Vì sao tinh dầu có chứng nhận Kosher, Ecocert được chọn dùng. 


Mọi thắc mắc về sản phẩm hay các ưu đãi đặc biệt vui lòng liên hệ

Hot line: 028.6651.6777

Hoặc website: greenaroma.vn

 
 

There are no comments for now.


Copyright © 2021 Powered by Singalarity
® Độc quyền phân phối thương hiệu tại thị trường Việt Nam