Top 3 loại cao thảo mộc thiên nhiên trị liệu hiệu quả nhất hiện nay

.

Cao thảo mộc được các nước phương Đông: Nhật, Trung Quốc, Thái, Sing, … sử dụng trong điều trị các bệnh thông thường: ho, cảm cúm, cảm lạnh, đau nhức cơ, chống côn trùng, đau bụng đầy hơi ..

Cao thảo mộc trị liệu hiệu quả nhất được sản xuất dựa trên công thức bí quyết truyền thống chọn lọc từ các loại tinh dầu chưng cất tự nhiên kết hợp tạo sự cân bằng âm dương, làm ấm và lưu thông khí các huyệt trên cơ thể. Cao được cô đặc với tinh dầu và sáp thực vật để duy trì dầu bám lâu trên da và làm kín lỗ chân lông. 

Trên thị trường có nhiều loại cao thảo mộc, nhưng loại cao thảo mộc trị liệu hiệu quả nhất, an toàn nhất, dùng cho em bé, người già .. mà không có tác dụng phụ phải chọn cao thủ công hoàn toàn 100% thiên nhiên. 

Cao công nghiệp được pha trộn bằng máy với Vaseline (một hợp chất lấy ra từ dầu mỏ) để giá thành rẻ, sản xuất số lượng lớn, đại trà …

Cao thảo mộc tự nhiên phải làm thủ công với bí quyết hoàn toàn từ sáp thực vật kết hợp với tinh dầu để bảo đảm hiệu quả tốt nhất. Có 3 loại cao thảo mộc thiên nhiên trị liệu hiệu quả nhất hiện nay được người tiêu dùng lựa chọn bởi được kết hợp với các loại thảo mộc nổi tiếng Phương Đông và Phương Tây:

1. Cao thảo mộc Herbe :

được chọn lọc từ tinh dầu tinh khiết nhập khẩu tại Pháp có chứng nhận Kosher: hương thảo, bạc hà lá dài kết hợp sả Tây Ấn, khuynh diệp .. giúp trị liệu đau đầu, đau nhức chân, đầy hơi, đau bụng đầy hơi hoặc đau bụng chu kỳ, ho, cảm lạnh, ngứa côn trùng cắn, ngứa do dị ứng thời tiết, phấn hoa, .. hoặc khử mùi hôi chân  

Rnext image and text block

2. Cao tinh dầu Oải hương Lavender :

Điều đặc biệt, oải hương là loại thảo mộc tự nhiên tại Châu Âu được chọn lựa làm cao để phát huy các khả năng hiệu quả tuyệt vời mà cả thế giới trải nghiệm, cao được kết hợp với một số loại tinh dầu hoắc hương .. giúp giảm đau đầu, dễ ngủ, cảm lạnh, mệt mỏi, ngứa mề đay .., mùi thơm cao oải hương dễ chịu, thư giãn, cao không làm nóng da như các loại cao khác.

Rnext image and text block

3. Cao bạc hà Mint

Được chọn từ tinh dầu bạc hà lá dài và bạc hà lá tròn nổi tiếng của Châu Âu và một số loại tinh dầu khác cũng từ Châu Âu, giúp thông mũi, chống ho, cảm lạnh, nghẹt mũi, mắc mưa, chống say xe, tạo sự tâp trung, khử mùi lạ, chống đau đầu do thay đổi thời tiết hoặc thay đổi môi trường …

Rnext image and text block

Top 3 loại cao thảo mộc thiên nhiên trị liệu hiệu quả nhất được khách hàng chọn mua bởi sự kết hợp các loại tinh dầu nổi tiếng Châu Âu và Châu Á dựa trên công thức bí truyền của Phương Đông luôn là vật bất ly thân của các bà, các cô, các mẹ, các anh ..khi đi làm, đi công tác, đi du lịch .. là vật để đầu giường, trong tủ thuốc của nhiều gia đình bởi sự an toàn, tiện lợi và hiệu quả tức thì, trong trường hợp khẩn cấp ..  

Cao thảo mộc Aroma luôn được khách du lịch mua làm quà về cho gia đình bạn bè bởi ngoài tác dụng tuyệt vời, mùi thơm thiên nhiên nhẹ nhàng, dễ chịu không có cảm giác bệnh tật ..

Tìm mua Cao thảo mộc 100% thiên nhiên Aroma chỉ có tại hệ thống cửa hàng Aroma trên toàn quốc hoặc mua online tại website và liên hệ qua số hotline 028 66516 777 (HCM) 024 6655 4535 (HN)  

   Dịch & biên tập bởi Ms Hà Đinh.
 
 

There are no comments for now.


Copyright © 2021 Powered by Singalarity
® Độc quyền phân phối thương hiệu tại thị trường Việt Nam