TOP 9 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA DẦU TINH DẦU BẠC HÀ LÁ DÀI SPEAR MINT

.

Tinh dầu bạc hà được chiết xuất bằng cách chưng cất hơi nước của lá & ngọn hoa của cây bạc hà, có tên khoa học là Mentha spicata. Thành phần chính của loại dầu này là alpha-pinene, beta-pinene, carvone, cineole, caryophyllene, linalool, limonene, menthol và myrcene. Mùi thơm the, mát dịu, thông mũi như lá bạc hà.

Tinh dầu bạc hà được sử dụng trong chăm sóc sức khỏe tự nhiên, an toàn như sau:

Rnext image and text block

1. KHỬ TRÙNG VẾT THƯƠNG 

Dầu này hoạt động tốt như một chất khử trùng cho vết thương và vết loét vì nó ngăn ngừa chúng khỏi nhiễm trùng đồng thời giúp chúng mau lành hơn. Các đặc tính khử trùng này là do sự hiện diện của các thành phần như tinh dầu bạc hà, myrcene và caryophyllene.

2. GIẢM CƠN ĐAU

Đặc tính này đến từ hàm lượng tinh dầu bạc hà, có tác dụng thư giãn và làm mát cho các dây thần kinh và cơ bắp và giúp thư giãn các cơn co thắt trong trường hợp co thắt. Do đó, nó thường được kê đơn để cung cấp hiệu quả giảm đau do co thắt, đau nhức, kéo cảm giác và đau ở vùng bụng và ruột. Điều này bao gồm khả năng làm dịu các căng cơ hoặc chuột rút, co giật thần kinh và thậm chí là bệnh tả co thắt

3. KHÁNG KHUẨN - CHỐNG NHIỄM TRÙNG 

Các đặc tính kháng khuẩn, kháng nấm và kháng vi-rút của tinh dầu bạc hà làm cho nó trở thành một chất khử trùng. Nó có thể giúp thoát khỏi cả nhiễm trùng bên trong và bên ngoài. Nó đặc biệt hiệu quả trong việc bảo vệ các vết thương và vết loét bên trong, như những vết thương ở dạ dày, ống dẫn thức ăn và ruột. 

Ở Hy Lạp cổ đại, nó được sử dụng để điều trị các bệnh truyền nhiễm như bệnh ghẻ, viêm da, vận động viên chân, giang mai, lậu, và các bệnh truyền nhiễm hoặc truyền nhiễm khác.

Rnext image and text block

4. CHỐNG ĐẦY HƠI VÙNG BỤNG 

Các tính chất thư giãn của dầu bạc hà có thể làm thư giãn ruột và cơ của vùng bụng, do đó cho phép các khí được hình thành trong dạ dày và ruột thoát ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên. Điều này giúp giảm bớt nhiều lo ngại về sức khỏe, bao gồm khó chịu và bồn chồn, mất ngủ, đau đầu, đau dạ dày, khó tiêu, chán ăn, đau ngực, nôn mửa, chuột rút và các triệu chứng liên quan khác.

5. GIẢM CĂNG THẲNG - CHỐNG ĐAU ĐẦU 

Dầu này có tác dụng thư giãn và làm mát lên não, giúp loại bỏ căng thẳng trên trung tâm nhận thức của chúng ta. Nó giúp mọi người tập trung, và vì nó là một chất cephalic, nó giúp chữa đau đầu và các vấn đề thần kinh liên quan đến căng thẳng khác. Dầu này được cho là tốt cho sức khỏe tổng thể và bảo vệ não là tốt

6. ĐIỀU HÒA KINH NGUYỆT - CHỐNG ĐAU BỤNG, MỆT MÕI

Các vấn đề với kinh nguyệt, chẳng hạn như chu kỳ không đều, kinh nguyệt bị tắc nghẽn và mãn kinh sớm có thể được giải quyết với sự trợ giúp của loại tinh dầu này. Nó thúc đẩy sự tiết các hormone như estrogen, tạo điều kiện cho kinh nguyệt và đảm bảo sức khỏe tử cung và tình dục tốt. Điều này cũng trì hoãn sự khởi đầu của thời kỳ mãn kinh và làm giảm các triệu chứng nhất định liên quan đến kinh nguyệt như buồn nôn, mệt mỏi và đau ở vùng bụng dưới.

Rnext image and text block

7 . LOẠI BỎ ĐỘC TỐ - TĂNG HỆ MIỄN DỊCH

Loại tinh dầu này kích thich sự tiết hormone và thải các enzyme, dịch dạ dày và mật. Nó cũng kích thích các dây thần kinh và chức năng não và thúc đẩy lưu thông máu tốt. Điều này giữ cho hoạt động trao đổi chất ở tốc độ cao và cũng tăng cường sức mạnh của hệ thống miễn dịch vì kích thích lưu thông máu giúp tăng khả năng miễn dịch và loại bỏ độc tố.

8. PHỤC HỒI SỨC KHỎE

Chức năng của phục hồi là phục hồi sức khỏe và duy trì hoạt động đúng của tất cả các hệ thống cơ quan hoạt động trong cơ thể. Một phục hồi cũng giúp sửa chữa các thiệt hại cho cơ thể và hỗ trợ phục hồi sau chấn thương và vết thương. Nó cũng giúp mọi người lấy lại sức sau những cơn bệnh kéo dài.

9. CHỐNG MUỖI, ĐUỔI CHUỘT, CÔN TRÙNG 

Tinh dầu bạc hà là một loại thuốc trừ sâu hiệu quả và tránh xa muỗi, kiến ​​trắng, kiến, ruồi và bướm đêm. Nó cũng có thể được áp dụng an toàn cho da để bảo vệ chống muỗi đốt. .

Rnext image and text block

Làm sao tìm tinh dầu bạc hà có hiệu quả đối với 9 tác dụng trên? Bạn chọn lựa tinh dầu bạc hà có chứng nhận Kosher, nhập khẩu từ Châu Âu, đảm bảo tiêu chuẩn Dược phẩm khắt khe của cơ quan Y Tế Châu Âu.

Đó là lý do duy nhất khách hàng chọn các loại dầu lăn bạc hà, cao bạc hà và tinh dầu xông bạc hà Spearmint từ Aroma (https://bom.to/gqBnn)

   Dịch & biên tập bởi Ms Hà Đinh.

 
 

There are no comments for now.


Copyright © 2021 Powered by Singalarity
® Độc quyền phân phối thương hiệu tại thị trường Việt Nam