CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU


Nhãn hàng tinh dầu GreenAroma 100% chiết xuất tự nhiên đạt chuẩn BIO (Nguyên liệu chưng cất không bị phơi nhiễm hóa chất) do công ty CP Quốc Tế Việt Mỹ Sing phân phối độc quyền tại Việt Nam.


Năm 2011, Aroma chính thức có mặt tại một số cửa hàng trong hệ thống BigC Việt nam tại một số tỉnh thành phố lớn. Việc mở một cửa hàng tinh dầu thiên nhiên toàn chai lọ thủy tinh trong các trung tâm thương mại lúc đó thật sự mới mẻ, với mong muốn nhiều khách hàng có thể tìm mua dễ dàng các sản phẩm tinh dầu đáp ứng nhu cầu Spa tại nhà bởi: chi phí dịch vụ cao, quá bận rộn hoặc nhiều người không an tâm tin tưởng chất lượng một số Spa cạnh tranh về giá …, họ có thể tự trãi nghiệm cảm giác hương thơm Spa tại nhà bằng tinh dầu.

Ban đầu nhiều khách hàng thường hỏi “cái này là cái gì” … nhưng sau 5 năm, với sự nỗ lực, tâm huyết, chăm chỉ, đoàn kết của các thành viên Aroma, dưới sự hướng dẫn điều hành chiến lược, tiêu chí phát triển hàng hóa của các bạn Aroma tại Singapore, đến nay Aroma có hệ thống 44 cửa hàng tinh dầu và các sản phẩm thiên nhiên trãi dài khắp các thành phố: HCM, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Biên Hòa, Buôn Mê Thuột … theo chuỗi các trung tâm thương mại cao cấp Diamond Plaza, Vincom, hoặc phổ thông: BigC, Maximark, The Yard …

Bằng sự lao động nghiêm túc, đam mê và trách nhiệm, các sản phẩm Aroma – Green Aroma luôn đa dạng các nhóm sản phẩm có thành phần từ TINH DẦU. bảo đảm chất lượng hiệu quả tốt, an toàn luôn thu hút các đối tượng khách hàng rộng lớn, từ các em nhỏ, học sinh, đến các bạn trẻ, trung niên, các cụ già .. từ những người nước ngoài sinh sống tại Việt nam đến khách du lịch, từ những người bình thường đến những người sành điệu khó tính, … Mỗi ngày, có nhiều khách hàng mới tìm đến Aroma bởi sự truyền miệng về uy tín, giá cả, sự hài lòng mà người thân của họ đã sử dụng Aroma trước đó.

Các sản phẩm Aroma từ chai tinh dầu, cục xà phòng thủ công tinh dầu, hộp nến thơm, hộp son dưỡng môi thậm chí bịch muối thảo mộc thủ công …….. được khách du lịch Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc … mua đem về quê hương của họ, nơi có ngành công nghệ mỹ phẩm phát triển bậc nhất! Bởi họ biết rằng giá trị thiên nhiên thật sự của chất lượng cảm nhận từ mùi hương, màu sắc riêng biệt được bán với mức giá tốt nhất đã thuyết phục họ! Chúng tôi, một tập thể các bạn nhân viên đến từ nhiều địa phương, nhiều văn hóa .., từ những người trẻ đầy nhiệt huyết, đam mê, thử thách đến những bạn lớn tuổi hơn dày dạn kinh nghiệm, tận tâm, từ tốn và thân thiên … nhưng luôn ý thức trách nhiệm với công việc, với khách hàng. Aroma tại Việt Nam dưới sự giám sát của GreenAroma Singapore, chúng tôi được ảnh hưởng văn hóa làm việc quốc tế, chuyên nghiệp, thân thiện và sáng tạo. Từ đó Aroma luôn mang trong mình sự tự hào khi là thương hiệu tinh dầu tốt nhất tại Việt Nam!

Hình ảnh của các cửa hàng Aroma luôn tràn ngập màu sắc thiện nhiên, với tác phong làm việc chuyên nghiệp, tử tế chúng tôi luôn được các đối tác tại Việt Nam hỗ trợ, hợp tác tốt, họ là một phần giúp Aroma phát triển. Từ các đối tác lớn của các TTTM Vincom, Diamond, BigC, Maximark, nơi mà có nhiều thương hiệu đang xếp hàng để được xét duyệt các tiêu chí điều kiện mở cửa hàng, Aroma đã được tín nhiệm với nhiều yếu tố minh bạch, trung thực …

Trong 5 năm qua, Aroma đã được:

Là thương hiệu uy tín để đồng hành chương trình tư vấn chăm sóc sức khỏe của các bác sỹ trong “Lắng nghe cơ thể” của kênh truyền hình SCTV4 – Yeah1 Family!
Aroma trở thành đối tác uy tín với chuỗi cửa hàng tại các tỉnh thành phối lớn được chọn lựa để giới thiệu đến khách hàng VIP của một số ngân hàng lớn: Maritime Bank, BIDV, Eximbank, HD Bank, PV com bank, tổ chức tài chính Trust Pay .., Công ty viễn thông quân đội Viettel …

Aroma hân hạnh được chọn tinh dầu để xông hương tiếp đón Thủ tướng Newzeland khi đến thăm Vincom Times City Hà Nội và tiếp đón nhiều đoàn khách quốc tế khác Aroma được tín nhiệm khi chọn làm quà tặng tiêu biểu cho một số quan khách của các tập đoàn quốc tế đến Việt Nam.

Aroma được một số giáo sư quốc tế đang làm việc tại Việt nam, một số nhạc sỹ nổi tiếng, kiến trúc sư , một số nghệ sỹ tin tưởng chọn các sản phẩm thiên nhiên sử dụng mỗi ngày, hơn ai hết, họ hiểu được giá trị và trân trọng sự quý giá của thiên nhiên hỗ trợ họ tốt hơn trong thành quả lao động trí óc ...

Với Aroma chúng tôi, sự chân thành, thấu hiểu cảm xúc và chia sẽ , tận tình và học hỏi từ môi trường xung quanh, đến những kiến thức rộng lớn, văn hóa quốc tế hòa vào tinh thần văn hóa bản địa đã tạo nên một Aroma vô cùng lớn mạnh và khác biệt, bởi chúng tôi, tập thể Aroma tại Việt nam muốn mang đến cảm nhận sự trung thực, phấn đấu từ bản chất chăm chỉ, chịu khó, để chứng minh môi trường làm việc quốc tế hóa chuyên nghiệp …

Aroma có cách để cho bạn biết rằng Tinh dầu của chúng tôi là sản phẩm đảm bảo độ tinh khiết cao nhất.

Mỗi ngày, chúng tôi hiểu trách nhiệm và ý thức rằng các sản phẩm thiên nhiên Aroma đang ngày càng có mặt trong nhiều gia đình Việt Nam, trong nhiều văn phòng làm việc, và nhiều hơn thế nữa.

Chúng tôi cung cấp cho các bạn không chỉ là sản phẩm chất lượng, mà còn tư vấn cho bạn những kiến thức để Sử dụng tinh dầu hiệu quả nhất.

Mỗi ngày, Aroma là niềm tự hào của chúng tôi trong mắt bạn bè quốc tế và là sự tin tưởng sâu sắc của khách hàng địa phương.


Copyright © 2018 Công ty CP Quốc Tế Việt Mỹ Sing
® Độc quyền phân phối thương hiệu tại thị trường Việt Nam