CHÍNH SÁCH TÍCH LŨY ĐIỂM


1. Tất cả thành viên Aroma đồng ý tuân theo Điều khoản và Điều kiện với tư cách là thành viên Aroma.

2. Khách hàng khi mua hàng tại các hệ thống cửa hàng Aroma sẽ được cấp mã số riêng để tích lũy hóa đơn.

3. Hóa đơn mua hàng sẽ được tích lũy cộng dồn. Mua trên 7.000.000VNĐ trở thành khách hàng thân thiết. Mua hàng đạt 30.000.000VNĐ trở thành khách hàng VIP, có hiệu lực trong ba năm tiếp theo kể từ ngày hóa đơn mua hàng đạt 30.000.000VNĐ.

4. Khách hàng trở thành thành viên thân thiết/ thành viên VIP sẽ được hưởng những ưu đãi mua hàng từ Aroma. Bao gồm giảm giá, tư vấn chuyên sâu, quà tặng và các chương trình khuyến mãi mỗi dịp lễ, tết theo chương trình của công ty.

5. Hóa đơn mua hàng được tích lũy khi mua hàng giá cố định (không áp dụng cho hàng giảm giá/ hàng khuyến mãi).

6. Khách hàng phải điền đầy đủ tên, giới tính, ngày sinh, số điện thoại di động, địa chỉ email vào đơn đăng ký thành viên. Người đăng ký phải xác nhận tất cả thông tin chi tiết trong đơn là sự thật và đồng ý tất cả các điều khoản và điều kiện sử dụng thành viên.

7. Mỗi mã cá nhân chỉ được một người người sử dụng. Thành viên không được chuyển nhượng cho cá nhân hoặc tập thể khác. Aroma có quyền vô hiệu hóa điểm tích lũy nếu có nghi ngờ về tài khoản thành viên mà không cần báo trước.

8. Tất cả các thành viên có trách nhiệm thông báo thay đổi thông tin cá nhân cho Aroma. Aroma sẽ không chịu trách nhiệm về tổn thất lợi ích, đặc quyền hay các vấn đề liên quan điểm tích lũy do sự khác biệt về thông tin thành viên.

9. Aroma có quyền thay đổi hoặc sửa đổi bất kỳ điều khoản và điều kiện thành viên, bao gồm tất cả quyền lợi hoặc chấm dứt bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.

10. Các thành viên cần thông báo cho Aroma nếu có bất kỳ vấn đề liên quan đến điểm tích lũy trong vòng 30 ngày kể từ ngày giao dịch. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên lạc qua contact@greenaroma.com.sg.

11. Trong trường hợp có tranh chấp về mặt pháp lý, quyết định của Aroma là quyết định cuối cùng.

Tôi xác nhận đã đọc và đồng ý với các điều khoản và điều kiện trên với tư cách là thành viên Aroma.


Copyright © 2021 Powered by Singalarity
® Độc quyền phân phối thương hiệu tại thị trường Việt Nam